Đây là trang lưu trữ của Luật Khoa và không còn được cập nhật.
Connect with us

Thời sự

Chúc Mừng Năm Mới 2016

Published

on

Kính gửi quý vị độc giả, các cộng tác viên, các nhà tài trợ và bạn bè xa gần của Luật Khoa tạp chí,

Thật khó để diễn tả hết sự cảm kích của tòa soạn Luật Khoa tạp chí đối với sự quan tâm và đóng góp của các bạn trong suốt một năm qua.

Khi khởi sự tờ báo pháp luật này vào ngày 5/11/2014, mặc dù rất lạc quan và đầy kỳ vọng, chúng tôi cũng không dự đoán được một cách đầy đủ sự quan tâm mà các bạn dành cho những nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy may mắn khi nhanh chóng chạm được đến những khát khao tri thức của các bạn, những nghĩ suy của các bạn về pháp luật, về công lý và lẽ phải. Chúng tôi cũng rất tự hào khi được đồng hành cùng với các bạn trong những mối trăn trở chung về một nền pháp trị của đất nước trong tương lai, nơi một thứ pháp luật đúng đắn được đặt trang trọng trên điện thờ cao nhất.

Sự quan tâm và những đóng góp của các bạn khiến cho các bạn trở thành một phần của Luật Khoa tạp chí.

Là một tờ báo phi lợi nhuận và lấy sự phát triển của xã hội làm mục tiêu của mình, Luật Khoa tạp chí không chỉ mong muốn sự quan tâm và đóng góp của các bạn dành cho chúng tôi, mà còn mong muốn rằng, ngày càng có thêm nhiều người, bằng cách riêng của mình, theo đuổi những giá trị và mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi sẽ rất hãnh diện được đồng hành và hợp tác với các bạn trong những nỗ lực chung đó.

Luật Khoa tạp chí chân thành cảm ơn những gì các bạn đã dành cho chúng tôi trong một năm qua, và kính chúc các bạn và gia đình một năm mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Chúc Mừng Năm Mới!

Luật Khoa tạp chí